05 Lý do bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo hiểm sức khỏe tại FinTech Việt Nam

Tại FinTech Việt Nam, khách hàng không chỉ là khách hàng mà còn là một người bạn thân thiết gửi trọn niềm tin vào các kiến thức chuyên môn và dịch vụ tư vấn tận tâm của Fintech Việt Nam.

Ngày đăng: 18-10-2015

2,248 lượt xem

 


1. Cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho bạn


Là đơn vị tư vấn độc lập, chúng tôi luôn đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng dựa trên nhu cầu thực tế, từ đó tư vấn sản phẩm phù hợp cho các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tư vấn của FinTech Việt Nam. Với tiêu chí mang đến giải pháp ổn định lâu dài, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng ít nhất 03 sự lựa chọn từ 03 công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường để quý khách hàng luôn có được giải pháp phù hợp nhất và hiệu quả nhất cho kế hoạch tài chính của mình cũng như đảm bảo được tính hiệu quả khi thực hiện chi trả bồi thường.

2. Sản phẩm tốt nhất 


FinTech Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất đã được đội ngũ chuyên gia của FinTech Việt Nam nghiên cứu và lựa chọn kĩ càng từ các nhà cung cấp bảo hiểm gốc hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Không những thế FinTech Việt Nam còn cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ được đóng gói theo nhu cầu và ngân sách riêng biệt của từng khách hàng, giúp khách hàng thật sự yên tâm và hài lòng vì đã được bảo vệ hiệu quả trước những rủi ro không lường trước được trong cuộc sống.

3.Tiện ích tốt nhất

FinTech Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng các tiện ích và trải nghiệm mua hàng tốt nhất thông qua việc cung cấp các thông tin sản phẩm trực tuyến, tư vấn online 24/7, hình thức thanh toán tiện lợi và hiện đại giúp cho khách hàng tiếp cận các thông tin hữu ích và cần thiết một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

4. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm


Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Fintech VN có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ dùng tất cả các kiến thức chuyên môn về lĩnh vực bảo hiểm và tài chính để tư vấn cho khách hàng một cách tận tâm và chu đáo.

5. Tư vấn trọn đời


FinTech Việt Nam cam kết dịch vụ tư vấn sau bán hàng trọn đời cho tất cả các khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm tại FinTech Việt Nam. Bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu, khách hàng đều có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của FinTech Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Hotline FinTech 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng

0982.91.60.39

DMCA.com Protection Status